ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Ngày nhận phòng:  
Ngày trả phòng:  
SelectHotel
Chọn kiểu phòng
Phòng đôi 300000 vnd
Phòng đôi
Mô tả
Phòng đơn 200000 vnd
Phòng đơn
Mô tả
Phòng đôi ban công 350000 vnd
Phòng đôi ban công
Mô tả
Phòng dành riêng Liên hệ
Phòng dành riêng
Mô tả

Trần Văn Mẫn

Số TK: 0061 000 932 968

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 9704 0601 6240 6593

Ngân hàng Đông Á

Số TK: 1010 1000 4615 250

Ngân hàng VietinBank

Dịch vụ  
View: 1146
Nhằm giúp du khách có được kỳ nghỉ thú vị và tiện lợi, khách sạn cung cấp một số dịch vụ như sau:
1. Giặt ủi:
Queen Hotel cung cấp dịch vụ giặt ủi, giúp quý khách không phải lo lắng về việc mang quá nhiều quần áo trong suốt cả kỳ nghỉ.
2. Cho thuê xe máy: 
Quý khách có thể thuê xe số, xe tay ga, mức giá phải chăng, tính theo ngày sử dụng. Thành phố Nha Trang không quá lớn, lại có nhiều điểm tham quan, vui chơi giải trí trong vòng bán kính 20km tính từ trung tâm thành phố. Do đó, quý khách có thể thuê xe máy, vừa chủ động trong việc đi lại, vừa giảm thiểu chi phí cá nhân trong suốt kỳ nghỉ tại thành phố biển Nha Trang.
3. Dịch vụ du lịch:
Queen Hotel kết hợp chặt chẽ với các tour du lịch trong thành phố, luôn cung cấp cho quý khách những tour du lịch với giá cả phải chăng, thời gian hợp lý như tour du lịch 4 đảo, tour lặn biển, tour tham quan thành phố...
4. Đặt vé máy bay và ô tô:
Với nhu cầu du lịch nhiều nơi trong 1 khoảng thời gian hạn chế, Queen Hotel kết hợp với các phòng vé máy bay và các hãng xe uy tín nhằm cung cấp cho quý khách lịch trình đi lại thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất
5. Nạp tiền điện thoại:
Quý khách đi du lịch và quên không nạp thẻ? Sự bất tiện trong giao dịch có thể làm cản trở các buổi gặp gỡ, các mối liên hệ kinh doanh của quý khách. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, Queen Hotel cung cấp thêm dịch vụ nạp thẻ điện thoại cho quý khách, giúp quý khách có thể liên lạc thông suốt với gia đình, bè bạn, đối tác kinh doanh.
Các tin khác